CNTT4A2 COMMUNITY

Thảo luận học tập


You are not connected. Please login or register

Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

on 12/7/2011, 8:57 pm

[You must be registered and logged in to see this image.]

Thằng đểu là 1 thằng đẹp trai , nhà giàu , có tiền , có xe…… là 1 thằng sành đời , bít ăn chơi … nó cuốn hút các cô gái bằng vẽ lịch lãm , giàu có , xe xua , hiểu bít , miệng mồn …… nó lừa tình các cô gái . nạn nhân của nó đủ mọi thành phần : girl best , bít ăn chơi …. cho đến các cô gái nai tơ , hiền lành , chưa bít đến iu là thế nào …. Việc nó tán tĩnh 1 cô gái là ko khó . sau khi đã thực sự chiếm dc tình cảm của họ . nó lai lên kế hoạch cho những dự định xấu . nó đã chiếm dc cô gái …. ” tự hiểu ” , sau lần qua đường đó , nó trỡ nên lạnh nhạt với cô gái , ko quan tâm ji đến cô gái đó , làm cho cô gái suy sụp ….. cuối cùng là chia tay , nó đễ lai 1 vết thương khó phai trong cô gái …… Thằng thật thà là 1 thằng nhìn cũng xinh trai , co vẽ ngu ngu , nhưng đôi khi cũng tạo nên sự hiếu kì cho các cô gái , có thể cũng là con nhà giàu , cũng có xe , cũng có tiền , tuy nhiên nó ko phải là 1 người ăn chơi , sống cũng có đạo đức ,vậy mà cũng có 1 số người nghĩ nó là 1 thằng đểu …… nó cũng chưa từng trãi nghiệm nhiều trong tình cảm , chưa 1 lần nắm tay người mình yêu …..

Nó hoàn toàn ngu ngơ trong tình cảm , đôi lúc nó thấy bạn bè nó bùn vì iu , nó cũng rút dc kinh nghiệm nho nhỏ cho mình . tuy vậy , những gì nó rút ra dc chĩ có thể tóm lai trong vài từ ” ko tin tưởng vào tinh iu ” ……

Thế rùi 1 ngày , nó gặp 1 cô gái . cô gái làm nó sống có ít hơn , làm nó vui vẻ hơn , làm nó cảm thấy ấm ấp hơn …… nó cảm thấy hanh phúc khi gặp cô gái , dành thời gian cả ngày chĩ đễ ngấm hình cô gái trong đt …. nó lo cho cô gái , nó quan tấm đến cô gái ….. nó iu từ lúc nao ko hay …. và rùi cái ngày khiến nó sụp đỗ cũng đến , cô gái chia tay nó vì nó wá quan tâm đến cô ấy , vì nó mún có thời gian bên cô ấy , vì nó mun chăm sóc cho cô ấy …… thế nhưng nó vẫn cảm ơn cô ấy , vì nó bít , khoãng thời gian ngắn ngủi bên cô ấy thật đẹp với nó .

Thằng đểu và thằng thật thà là 2 thằng bạn thân cua nhau !

Thằng đểu thì lun kễ với thằng thật thà về những cuộc tình qua đường ” đc xem là những chiến tích của nó ” . còn thằng thật thà thì lun đối lại bằng vẽ ngưỡng mộ măc dù sâu trong tâm trí , nó vẫn ko ưa jì những trò thiếu đạo đức như vậy …..

Đến 1 ngày , thằng thật thà ko thể chịu nỗi cách ăn nói của thằng đểu nữa . nó quát lớn :” mày im đi …. ” thế là 2 thằng cãi nhau :

Thằng đểu nói :” mày chĩ là 1 thằng thất bai trong tinh iu , mày hãy nghĩ xem , mày iu con nhỏ đó thế nào ? vậy mà , cuối cùng nó đã đối xử với mày thế nào ? từ đó đến h` mày bị đá bao nhiêu lân rùi ? sao mày ngu we’ vậy ! sao mày thật lòng với người ta vậy ? sao mày hết lòng với người ta vậy ? …….

Hàng loạt những câu hỏi dc đưa ra khiến thằng thật thà ko tài nào trả lời nỗi , nó chợt bùn …… bùn lắm , nó nhớ đến cảm giác nó chờ đợi câu nói chia tay của cô gái ….. khi cô gái nói với nó ” em có chuyện mun nói với anh ” , nó sợ cảm giác hụt hẫn , nên nó đã cố chuẩn bị cho nó 1 tâm lý sẵn sàng …….

Nó im lặng 1 hồi , rùi nó cũng đáp lại thằng đểu :” mày có bít tao đã bun thế nào ko , bây h` thực sự tao ko mún iu ai hết , tao sợ rùi tao sẽ bi bỏ rơi , tao sợ tình cảm của tao lai làm cho người ta bị mất tự do , tao sợ lắm mày bít ko ….. “

Thằng thật thà tiếp tục đáp :” tao sợ , nếu tao là 1 thằng đểu , thì tao sẽ cắn rứt với chính lương tâm tao . tao hiểu cảm bị bỏ rơi là thế nào , tao ko mún làm người khác bùn vì đơn giản tao đã từng trải qua cảm giác đó và trong 1 vài giây , tao cảm nhận nó kinh khũng đến mức nào …. ” !

Vào lúc này , thấy thằng bạn thật thà lưng lưng nước mắt , thằng đểu cũng bùn lây

Thằng đểu đáp :” thui , tao xin lỗi mày , tao chỉ mun tốt cho mày thui , tao ko mún mày bị bọn con gái lừa dối , tao bít mày đang phân vân lựa chọn giữa cách sống của 1 thằng đểu và 1 thằng thật thà ….. và tao cũng bít sự lựa chọn của mày ….. mày hãy nhìn 1 thắng đểu như tao nè , chính bọn con gái đã làm nên con người tao , tại vì tao mún trả thù … trả thù cái bọn đã làm tao khổ , làm tao khốn đốn , làm tao suy sụp ……..

Vào lúc này , cã 2 thằng đều khóc sướt mướt , chúng là ban thân , vì vậy ko ai khác chúng hiểu nhau hơn cả anh em ruột …..

Thằng thật thà lau nước mắt , rùi đáp :” mày nè , tao quý mày lắm , tao bít mày lo cho tao , tao chĩ mún nói là tao có cách sống riêng , có thể cách sống của tao sẽ làm tao thiệt thòi nhiều đó . nhưng thực sự tao ko cắn rứt với lương tâm . tao nghĩ , người tốt sẽ gặp điều may mắn , sẽ tìm ra hạnh phúc . điều quan trọng ở đây là mình sống phải có niềm tin , phải tin tưởng vào tình iu ……

Tao mong mày cũng sống như tao thằng đểu àh !!! ……..

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà BlueSky
on 21/7/2011, 9:48 pm
avatar
avatar

đây mà là truyện ngắn hả :d đọc hoa cả mắt:d
http://tin4a2uneti.tk

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà kienhl
on 14/8/2011, 10:56 am
avatar
avatar

:4788: đọc chết mất... hoa mắt chóng mặt :(

__________________________________
Thanh Minh trong tiết tháng ba
Kim Trọng thăm ruộng đi ra kênh đào
Họ Kim xuất xứ từ Lào
Mắc bệnh từ bé đao đao đần đần
Tai lòi , mắt chột , thọt chân
Xứng danh " Phế vật mười phân vẹn mười "

Kí Tên:Toàn Ku
:y90yi: :lfgghj: :45eyey:

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà LenhHoXung

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà Sponsored content

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết mới cùng chuyên mục

      Quyền hạn của bạn:

      Bạn không có quyền trả lời bài viết